Thảo Luận Tại sao nên đi du học Nhật Bản

Thảo luận trong 'Tin mới' bắt đầu bởi HangPucca, Thg 10 30, 2017.

 1. HangPucca

  HangPucca New Member

  Hiện nay, tiêu chuẩn cuộc sống của người Việt Nam đang được nâng cao rõ rệt, vì vậy bố mẹ luôn muốn con cái của mình được phát triển trong một môi trường học tập tốt hơn và du học là giải pháp hiệu quả. Du học có rất nhiều con đường cũng như nhiều nước khác nhau. Tuy nhiên, Nhật Bản đang là nước thu hút rất đông du học sinh đến từ nhiều nước. Vì sao vậy? Hãy cũng tìm hiểu những lí do khiến Du Học Nhật Bản chiếm ưu thế trong những năm gần đây nhé.
  1: Nền giáo dục đẳng cấp quốc tế, các cơ sở giáo dục Nhật Bản có trình độ cao, đào tạo được nhiều nhân tài. Nhật bản có nhiều cơ sở giáo dục, sẽ giúp bạn tìm được trường học như ý muốn. Nhật Bản có đủ các cơ sở giáo dục thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như các ngành lý, hóa, văn học, thời trang, nấu ăn….. Có rất nhiều đánh giá khác nhau nhưng các trường đại học hàng đầu của Nhật Bản hiện vẫn có chất lượng cao tại Châu Á
  [​IMG]
  2. Nền văn hóa Nhật Bản tương đồng với Việt Nam, ngoài ra Nhật bản cũng có nền văn hóa hiện đại, lôi cuốn như các phim hoạt hình, truyện tranh, các hãng mỹ phẩm, thời trang….Đời sống ở Nhật Bản an toàn, dễ chịu, đường phố sạch sẽ. Xã hội Nhật bản an nình, nói tới Nhật là nói tới sự an ninh mà có lẽ ai trên thế giới này cũng biết. Nhật Bản là một quốc gia số ít có tỷ lệ phạm pháp thấp nhất thế giới.

  3. Con người Nhật Bản thân thiện, họ luôn muốn giới thiệu văn hóa Nhật bản với người nước ngoài. Bạn có thể tham gia các lễ hội truyền thống, giao lưu học hỏi văn hóa của con người Nhật Bản.

  4. Chế độ học bổng đầy đủ: Các du học sinh sau khi sang Nhật học tập sẽ được cấp học bổng đa dạng của Nhật Bản. Ngoài ra còn có các quỹ gia lưu quốc tế, các quỹ học bổng yuw giúp đỡ về mặt tài chính cho nhiều du học sinh. Có nhiều trường đại học áp dụng chế độ miễn học phí cho du học sinh. Hơn nữa tại Nhật Bản du học sinh được phép vừa đi học vừa đi làm.
  [​IMG]
  5. Bằng cấp: Bằng cấp có được từ các trường ĐH thuộc Nhật Bản được nhiều nước công nhận. Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng của Nhật Bản có cơ hội làm việc ở các công ty lớn ở đây. Ngoài ra khi trở về nước cũng được nhiều công ty ưu tiên tuyển dụng với mức lương cao .

  Ngoài những lý do thu hút trên, thì việc bản thân có phù hợp với nơi đến hay không cũng là yếu tố quan trọng.

  Vì vậy, trước khi quyết định nên đi du học ở đâu, lời khuyên của Vietstar dành cho các bạn là hãy tìm hiểu kỹ nơi mình đến, và tìm hiểu bản thân mình xem có thực sự phù hợp với nơi đó hay không.

  Xem thêm chi tiết về du học Nhật Bản tại đây
   

Chia sẻ trang này